วิศวกรรม - โลจิสติกส์ - บริการ

ไฮดรอลิกส์

ระบบไฮดรอลิกส์โดย BIBUS นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮดรอลิกและอิเล็กโทร-ไฮดรอลิกที่กว้างขวาง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานเช่นเดียวกับในอุปกรณ์เคลื่อนที่และในภาคอุตสาหกรรม บริษัทสาขาในพื้นที่ของเราในยุโรปรับประกันความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมที่ดีที่สุดและการส่งมอบที่รวดเร็วที่สุด เรามอบความสะดวกสบายจากแหล่งเดียวอย่างแท้จริงด้วยส่วนประกอบที่เป็นนวัตกรรมและระบบที่สมบูรณ์

นิวเมติกส์

BIBUS นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวเมติกที่กว้างขวาง ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในทุกส่วนของตลาด เรามอบความสะดวกสบายจากแหล่งเดียวอย่างแท้จริงด้วยส่วนประกอบที่เป็นนวัตกรรมและระบบที่สมบูรณ์ ตั้งแต่เซมิคอนดักเตอร์ไปจนถึงยานยนต์ การแพทย์ ไปจนถึงปิโตรเลียม ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ

เมคคาทรอนิคส์

BIBUS นำเสนอส่วนประกอบเทคโนโลยีการเคลื่อนไหวที่ครบถ้วน รวมทั้งตัวควบคุม ไดรฟ์ มอเตอร์ เซ็นเซอร์ คลัตช์ เบรก เกียร์ และแอคทูเอเตอร์เชิงเส้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเสริมด้วยแก๊สสปริงอุตสาหกรรม เทคโนโลยีสวิตช์เพื่อความปลอดภัย และระบบโปรไฟล์อลูมิเนียม โดย BIBUS นี้ให้ความสะดวกแหล่งเดียวอย่างแท้จริง

เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม

ด้วยเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมของเรา เราจำหน่ายปั๊มลม โบลเวอร์ไดอะแฟรม โบลเวอร์ด้านข้าง ดิฟฟิวเซอร์อากาศ ปั๊มจุ่ม และปั๊มไดอะแฟรมคู่ ดังนั้น BIBUS จึงนำเสนออุปกรณ์ติดตั้งแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับระบบบำบัดน้ำเสียของคุณ

งานออกแบบระบบและการประกอบ

BIBUS เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับโซลูชันที่ปรับแต่งเฉพาะงาน! เราให้แนวคิดในการนำไปปฏิบัติ พัฒนาการวางแผนโดยละเอียด คำนวณต้นทุน และผลิตต้นแบบซึ่งเราอยู่ภายใต้การทดสอบที่ครอบคลุม เราสนับสนุนคุณด้วยคำแนะนำและความช่วยเหลือเชิงปฏิบัติตั้งแต่แบบร่างไปจนถึงการนำไปใช้ เราดำเนินการทดสอบการทำงานที่จำเป็นในห้องประกอบและควบคุมพิเศษ ทดสอบโดยเรา ด้วยข้อกำหนดการออกแบบและไดอะแกรมการเดินสายไฟทั้งหมด และจัดส่งพร้อมการรับประกันการใช้งาน เราย่อระยะห่างระหว่างแนวคิดและเครื่องจักรของคุณให้สั้นลง ซึ่งจะทำให้อินเทอร์เฟซของคุณสั้นลง